Nơi tham quan lý tưởng tại khách sạn Hải Tiến

Nơi tham quan lý tưởng tại khách sạn Hải Tiến

0 5632
Khách sạn biển hải tiến

Nếu có một nơi đáp ứng đầy đủ những gì bạn đang suy nghĩ nào là nghĩ dưỡng ở vùng biển sạch trong xanh thoáng mát, vui chơi những trò giải trí mới lạ, tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng, tìm hiểu các di tích văn hóa lịch sử lâu đời của Việt Nam, đặc biệt là phải thưởng thức bằng được những món ăn ngon đặc sản vùng miền,… thì khách sạn đẹp ở biển Hải Tiến chính là nơi hội tụ những điều đó. Bạn có tin không ????

Khách sạn biển hải tiến

Khách sạn biển hải tiến

Đạt đầy đủ tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao, hơn nữa mặt tiền đều giáp biển, đón được hướng gió, không khí trong lành mát mẻ, không gian thoáng đãng, … từ biển. Một vị trí hết sức tự nhiên và thuận lợi, bên cạnh đó kiến trúc thượng tầng được thiết kế đa dạng các kiểu phòng, từ bài trí họa tiết, trang trí nghệ thuật hài hòa đa dạng, tạo nên nhiều sự lựa chọn theo sở thích của quý khách. Điểm chung là nội thất sang trọng, hiện đại, trang thiết bị tiện nghi ở khách sạn Hải Tiến đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiện dụng của quý khách.

 

Tại sao dịnh vụ của Khách sạn  Hai Tien Plazahotel lại phục vụ khách hàng tốt đến vậy

Không thể không quan tâm đến giá trị dịch vụ, cách chăm sóc khách hàng như thế nào khi khách hàng nghỉ dưỡng tại khách sạn. 2 chữ tuyệt vời có thể cũng chưa  diễn tả được hết tâm ý của đội ngũ nhân viên ở đây. Phong thái chuyên nghiệp, luôn tận tình hỗ trợ 24/7 bất kỳ thời gian nào bạn cần sự giúp đỡ, hãy liên hệ với bộ phận lễ tân của khách sạn.

Khách sạn biển hải tiến

Khách sạn biển hải tiến

Về ẩm thực món ngon đặc sắc thì sao ? Phát triển tới 3 hệ thống nhà hàng, đem lại nhiều hương vị đặc trưng rất riêng của từng món ăn, sáng tạo trong cách chế biến nhưng vẫn giữ được cái hồn, vị quyến rũ làm say đắm lòng người của các đầu bếp tại khách sạn Hải Tiến.

Ngoài ra hải tiến plaza hotel còn phục vụ quý khách tại nhà hàng của mình với các món ăn ngon đặc sản ở nới đây giúp các khách du lịch luôn có một chuyến đi du lịch khó quên

Nào hãy cùng đi đến nơi trên cả tuyệt vời để tạo thêm thi vị cho hành trình du lịch của bạn.

 

NO COMMENTS

Leave a Reply