KINH NGHIỆM TÌM KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG NGON BIỂN HẢI TIẾN

KINH NGHIỆM TÌM KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG NGON BIỂN HẢI TIẾN

0 6584
khach_san_nha_hang_ngon_bien_hai_tien_01

Bạn có biết bí quyết tìm khách sạn, nhà hàng ngon ở biển Hải Tiến TP Thanh Hóa không? Bạn đã từng được chia sẻ về những món đặc sản hay những điểm đến thú vị khi đi du lịch ở biển Hải Tiến chưa? Nếu câu trả lời là chưa, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây, để giắt túi những bí kíp vàng cho chuyến du lịch thêm hoàn hảo bạn nhé!

Biển Hải Tiến thành phố Thanh Hóa được xem là điểm đến đầy thú vị cho dịp lễ, Tết, dịp nghỉ hè…của du khách miền Bắc, Bắc Trung Bộ và cả miền Nam. Bởi lẽ, không có nơi đâu mà tạo hóa lại ban tặng nhiều cảnh đẹp và tài nguyên thiên nhiên nhiều đến thế như Thanh Hóa với biển xanh cát trắng, núi non vời vợi.

khach_san_nha_hang_ngon_bien_hai_tien_01

Khách sạn nhà hàng ngon ở biển Hải Tiến

Kinh nghiệm lựa chọn phương tiện đi lại:

-Xe khách (nhà xe gần bãi biển Hải Tiến)

  • Nhà xe Thắng Diễn (0984.823.878) : Khởi hành lúc 10h sáng và 4h chiều, tại bến xe Mỹ Đình
  • Nhà xe Cương Lĩnh (0904.643.142): Khởi hành 9h30 và 12h tại bến xe Giáp Bát
  • Xe Hùng Thắng, xe Đạt Hòa, xe Hùng Chương, xe Hùng Cường…

-Xe riêng: biển Hải Tiến cách Hà Nội khoảng 175 Km dọc theo quốc lộ 1A.

-Đi bằng tàu Hỏa: Bắt đầu từ Ga Hà Nội – Ga Thanh Hóa. Sau khi xuống ga Thanh Hóa, đi xe buýt tuyến số 06 và xuống ở ngã 5 chợ Vực. Cuối cùng là bắt taxi hoặc xe ôm đến khu vực bãi biển.

khach_san_nha_hang_ngon_bien_hai_tien_02

Phương tiện đi đến biển Hải Tiến

Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn ở biển Hải Tiến TP Thanh Hóa:

Trước chuyến du lịch, các bạn nên lên kế hoạch về phương tiện đi lại, địa điểm tham quan và cả khách sạn, điểm ăn uống…Hiện nay, hầu hết khách sạn ở biển Hải Tiến Thanh Hóa đều có chất lượng tốt, các bạn có thể tìm kiếm thông tin trên trang Website, xem trước về hình ảnh phòng, liên hệ đặt phòng trước và tính toán chi phí sao cho hợp lý nhất để tránh khỏi những thiếu sót không đáng có trong chuyến du lịch.

Khách sạn ở biển Hải Tiến được đa số du khách tin tưởng:

-Hải Tiến Plaza Hotel: khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 3 sao với tiện nghi hiện đại và nhiều loại phòng cho khách hàng lựa chọn như: phòng Deluxe, phòng Family, phòng Double, phòng Single. Địa chỉ: Lô 13, 14 (đối diện khách sạn Hải Tiến) huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Hotline: 0984.789.011

khach_san_nha_hang_ngon_bien_hai_tien_03

Khách sạn ở biển Hải Tiến

Ngoài ra, tại Hải Tiến Plaza Hotel bạn sẽ được phục vụ bởi nhà hàng ngon biển Hải Tiến với tất cả những món đặc sản mà bạn không thể bỏ qua khi đến đây như: Nem chua Thanh Hóa, mắm tép Hà Yên, cá mè sông Mực, bánh gai tứ Trụ….

khach_san_nha_hang_ngon_bien_hai_tien_04

Nhà hàng ngon biển Hải Tiến

Đặc biệt là các món hải sản phong phú với những con tôm, con cua, hải sản biển tươi roi rói được các ngư dân vừa mang về từ biển xa, được chế biến ngon tuyệt đậm mùi biển khơi. Chắc chắn là một trải nghiệm đầy thú vị và khó quên khi đi du lịch tại đây.

NO COMMENTS

Leave a Reply